Căn hộ Water bay Bình khánh – Vinaconex3

Căn hộ Water bay Bình khánh

1 photo


Project Description

CĂN HỘ WATER BAY BÌNH KHÁNH

Mặt tiền Mai Chí Thọ, Phường An Khánh, Quận 2

Căn hộ Water Bay Bình Khánh được Chủ Đầu Tư Novaland triễn khai xây dựng trên khuôn viên đất 30ha (30.000m2). Quy mô lớn nhất về thị trường căn hộ trong khu vực quận 2. Với tổng số lượng gần 3000 căn hộ, Officetel và Shophouse. Dự kiến sẽ được chính thức mở bán vào giữa tháng 9/2016.

vi-tri-du-an-water-bay-binh-khanh

Vị trí dự án Water Bay Bình Khánh, mặt tiền Mai Chí Thọ, Quận 2

Tập đoàn Novaland là đơn vị giàu kinh nghiệm trong việc phát triển dự án căn hộ cao cấp tại Tp Hồ Chí Minh. Chỉ riêng khu vực Quận 2, tập đoàn này đã phát triễn 4 dự án. Trong đó đã có 2 dự án đã được bàn giao cho khách hàng. Với rất nhiều sự ngở ngàng của khách do giao nhà sớm hơn tiến độ đến 3 tháng. Dự án triễn khai gần đây nhất là căn hộ The Sun Avenue và xây dựng đã xong 2 tầng hầm.

Tiếp nối thành công ở khu vực quận 2 và đón tiếp làn sóng đầu tư mới. Nguồn vốn nước ngoài vào khu Đông Sài Gòn. Tập đoàn Novaland quyết định triễn khai dự án tiếp theo trong tháng 9 mang tên Water bay bình khánh, thông tin dự án như bên dưới.

Bạn có quan tâm về dự án Water bay Bình khánh Cơ hội đầu tư đợt giá đầu tiên với nhiều ưu đãi nhất của Chủ Đầu Tư. Xin vui lòng liên hệ Dương hoặc để lại thông tin vào email. Dương sẽ liên hệ hoặc gửi lại thông tin sớm nhất về dự án nhé !